Hiển thị kết quả duy nhất

Tượng tam thế

tam thế Phật là bộ ba tượng di đà đại diện cho ba thời: quá khứ, hiện tại, tương lai. Ba ngài tam thế thường được tạc trong tư thế giống nhau

tượng tam thế gỗ
tượng tam thế phật

Tượng tam thế Phật bằng gỗ trong nhiều chùa cũng được tạc trong tư thế khác nhau ở thế tay

tuong-tam-the
Tượng tam thế Phật với sự khác nhau một chút ở thế tay

Bộ tượng tam thế trong tam bảo ở các chùa thường được sơn son thếp vàng rất cẩn thận.

Địa chỉ đặt mua tượng tam thế uy tín tại làng nghề truyền thống Sơn Đồng

Có rất nhiều địa phương sản xuất đồ thờ gỗ. Nhưng nói tới đồ thờ, tượng thờ gỗ và các sản phẩm sơn son thếp vàng phải kể tới làng nghề Sơn Đồng. Làng nghề lâu lăm và nổi tiếng với nước sơn truyền thống mà không đâu có thể làm đẹp bằng. Làng nghề chúng tôi có bí quyết riêng và có thể nhận diện sản phẩm của địa phương một cách dễ dàng. Tự hào là một thương hiệu lâu năm nhất của làng nghề truyền thống Sơn Đồng. Chúng tôi đã gìn giữ tinh túy của làng nghề, và đào tạo rất nhiều lớp thợ trẻ.

– Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng 1200m2. Có sẵn rất nhiều các loại gỗ: mít, gụ, dổi, hương, vàng tâm. Đội thợ mộc tay nghề. Và đội thợ sơn giỏi. Xưởng có cẩu trục lớn để thuận tiện cho việc ra vào gỗ và các sản phẩm tượng có kích thước lớn.

– Chúng tôi có cửa hàng rộng 12m mặt tiền. Tổng sàn bày hàng là 1600m2. Với rất nhiều mẫu mã sản phẩm để mộc và sơn sẵn. Bao gồm các đồ thờ, tượng thờ gỗ, đồ đồng và sứ. Chúng tôi xuất buôn và bán lẻ. Giá thành hợp lý đi liền với chất lượng sản phẩm.

– Cửa hàng có sẵn đội thợ sơn làm việc tại xưởng sơn đằng sau nên quý khách có thể tham quan quy trình sơn của chúng tôi, cũng như chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu một cách dễ dàng

– Chúng tôi còn cung cấp nguyên vật liệu ngành mộc, sơn gỗ, đánh sơn ta cung cấp cho làng nghề và xuất đi các cửa hàng. Nên rất am hiểu đặc tính sơn ta, đảm bảo thếp vàng ta bóng, bền, đẹp, chất lượng cho quý khách.

– Cơ sở của chúng tôi gia truyền 3 đời, được điều hành bởi nghệ nhân Nguyễn Trí Quảng (chủ tịch hội nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng). Bậc thầy truyền nghề cho rất nhiều thợ giỏi. Và anh Nguyễn Chí Thanh (con trai) cũng là nghệ nhân, bàn tay vàng của làng nghề – trực tiếp thiết kế sản phẩm và chỉ bảo, giám sát thợ.

Để nhận tư vấn mua và đặt hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Sdt/zalo: 0966 822 858

Đc: Số 19 Đường Nguyễn Viết Thứ, ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

các mẫu tượng tam thế Phật của cơ sở chúng tôi:

1,500,000 
1,500,000 
1,500,000 
.
.
.
.